eSports

Bị Riot phạt vô cớ vì một bộ phận cơ thể, cựu bình luận viên LCS lại lộ tài khoản “chỉ quạt”

Tài khoản “chỉ quạt” của nữ bình luận viên LCS khiến khán giả LMHT xôn xao.

Mới đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) khu vực Bắc Mỹ đã vô cùng sửng sốt khi Space Ghost – một nữ bình luận viên thường xuyên co-stream các trận đấu LMHT của khu vực LCS trên kênh stream cá nhân bị Riot cấm sóng. Với nhan sắc ưa nhìn, cộng thêm chuyên môn ổn áp, kênh của nữ bình luận viên (cô có nickname Space Ghost) cũng thu hút lượng lớn người xem và bản thân cô cũng từng xuất hiện trên bàn phân tích giải đấu.

Cô gái bị phạt vô cớ và lộ tài khoản “chỉ quạt”

Cách đây không lâu, Space Ghost đã phải đối mặt với một tình huống “dở khóc dở cười”. Cụ thể, cô bị Riot cấm sóng vì… ngực cô đã cứng lại khi đang bình luận trực tiếp LCS. Space Ghost cho biết nguyên nhân là do không khí của nhà thi đấu quá lạnh. Tuy nhiên, Riot không chấp nhận lời giải thích của cô nàng. Cô đã bày tỏ sự bức xúc trước lời định tội của Riot dành cho mình và cũng dành những lời chỉ trích đối với thái độ của Riot và cộng đồng trong ngành Esports.

“Một số ít người đang điều hành Riot thực sự không thích phụ nữ: “Cô ấy cố ý làm điều đó” – nữ bình luận viên tức giận nói.

Chuyển hướng sang nội dung “người lớn”

Sau khi không thể cứu vãn sự nghiệp bình luận viên, Space Ghost đã nhanh chóng chuyển hướng và thậm chí thông báo trên trang Twitter cá nhân rằng cô sẽ chuyển sang xây dựng nội dung “người lớn” trên tài khoản của một nền tảng chia sẻ ảnh trả phí nổi tiếng thế giới là “Only F**”. Những bức ảnh nóng bỏng của cựu nữ bình luận viên LCS đã lan truyền rất nhanh trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Space Ghost trên con đường mới

Space Ghost, với vóc dáng cuốn hút và số lượng fan đáng kể đã tích luỹ được trong công việc BLV, được dự đoán sẽ có một chút thành công trong công việc mới này. Cộng thêm công việc trên nền tảng chia sẻ ảnh trả phí, Space Ghost vẫn tiếp tục xuất hiện trưng bày cuộc sống hàng ngày và liên quan đến các tựa game như LMHT, Overwatch, hay PUBG trên kênh stream cá nhân của mình. Điều này cho thấy cựu bình luận viên LCS đang rất cố gắng trong những công việc mới của mình.

Nữ BLV LCS - Space Ghost

Space Ghost sở hữu vóc dáng nóng bỏng

Cô nàng cũng không quên tạo dáng gợi cảm

Space Ghost hiện đang làm công việc mẫu ảnh trên một nền tảng chia sẻ ảnh có tính phí nổi tiếng.

Đọc thêm tại Cửa Sổ Game

Bùi Hoài Phong

Bùi Hoài Phong không chỉ là một chuyên gia viết bài, mà còn là một người yêu thích trò chơi điện tử, luôn tràn đầy nhiệt huyết trong việc khám phá và chia sẻ về thế giới game. Với sự kết hợp độc đáo giữa khả năng sáng tạo và kiến thức chuyên môn, anh đã tạo nên những bài viết thú vị, sâu sắc và đầy cuốn hút.

Related Articles

Back to top button