eSports

Chứng kiến Kanavi “vượt trội”, fan Hàn quyết định sự thành bại của LCK tại CKTG 2023

Sự thăng hoa của Kanavi gây lo lắng cho fan LCK

Trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam và Hàn Quốc đã diễn ra vào chiều ngày 11/09 (giờ Việt Nam), nhằm chuẩn bị cho sự kiện ASIAD. Mặc dù chỉ là trận giao hữu, nhưng đây là lần đầu tiên cả hai đội thi đấu từ khi hình thành. Do đó, người hâm mộ hi vọng qua trận đấu này, tuyển thủ hai bên sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Đội tuyển LMHT Việt Nam và đội tuyển LMHT Hàn Quốc có trận giao hữu trước thềm ASIAD Hàng Châu
Đội tuyển LMHT Việt Nam và đội tuyển LMHT Hàn Quốc có trận giao hữu trước thềm ASIAD Hàng Châu

Tuy nhiên, vì đây là trận giao hữu, với Faker vắng mặt cùng sự thiếu hụt kỹ năng của các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc, trận đấu trở thành sân chơi của các ngôi sao Hàn Quốc. Thậm chí, trong trận thứ hai, các tuyển thủ Hàn Quốc đã dễ dàng chơi theo ý muốn với việc lựa chọn nhân vật. Ví dụ như Kanavi đã chọn Nidalee và Ruler chơi cởi mở, trong khi Chovy chỉ tập trung vào việc đẩy đường.

Kanavi tỏa sáng hủy diệt đội tuyển LMHT Việt Nam
Kanavi tỏa sáng hủy diệt đội tuyển LMHT Việt Nam

Tuy vậy, khán giả Hàn Quốc cũng đầy lo lắng. Sự xuất sắc của Kanavi đã khiến không ít người hâm mộ LCK nghĩ ngay đến Chung kết thế giới (CKTG) 2023. Lúc đó, Kanavi sẽ không thi đấu cho bất kỳ đội nào thuộc LCK, mà sẽ thi đấu cho JD Gaming. Điều này đã khiến nhiều người đặt ra câu hỏi đùa mà thật: “Vậy chúng ta sẽ bị tiêu diệt tại CKTG 2023 phải không?”. Hầu hết mọi người đều đồng ý rằng Kanavi đã thể hiện một trận đấu xuất sắc, vượt xa mong đợi. Fan LCK và fan quốc tế đều không dám nghĩ đến đội hình JDG khi có sự kết hợp của Kanavi – Knight và Ruler.

Khán giả LCK không khỏi bất ngờ khi chứng kiến phong độ ấn tượng của Kanavi
Khán giả LCK “khóc thét” khi chứng kiến Kanavi đang có phong độ quá tốt

Thật sự, trong hai trận đấu với đội tuyển LMHT Việt Nam, Kanavi đã là tên tuổi nổi bật nhất, sau đó là Zeus và Ruler. Mặc dù Việt Nam là đối thủ yếu hơn và đội tuyển Hàn Quốc đã có các lượt cấm chọn và chiến thuật tự do, nhưng không thể phủ nhận tâm lý cao của các ngôi sao Hàn Quốc hiện tại. Với phong độ và sự hứng khởi hiện tại, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Faker và các đồng đội sẽ cố gắng hết sức để đạt được thành tích cao nhất tại ASIAD lần này.

Bùi Hoài Phong

Bùi Hoài Phong không chỉ là một chuyên gia viết bài, mà còn là một người yêu thích trò chơi điện tử, luôn tràn đầy nhiệt huyết trong việc khám phá và chia sẻ về thế giới game. Với sự kết hợp độc đáo giữa khả năng sáng tạo và kiến thức chuyên môn, anh đã tạo nên những bài viết thú vị, sâu sắc và đầy cuốn hút.

Related Articles

Back to top button