eSports

FC Online: Các đội hình đáng để chơi trong phiên bản sắp tới

Phiên bản sắp tới sẽ mang đến nhiều thay đổi trong lối chơi hiện tại của game thủ.

Giới hạn lương tăng lên 250: Đội hình team color nào đáng để chơi?

Hệ thống “Lương” là một tính năng quen thuộc trong FIFA Online 4 (FC Online) và chỉ áp dụng trong khu vực đá Xếp Hạng. Khác với việc chi trả lương bằng tiền sau khi cầu thủ đã đá xong 30 trận như phiên bản trước, đây là tính năng giới hạn số lượng cầu thủ trong đội hình. Mỗi cầu thủ sẽ có mức lương khác nhau, được phân theo cấp độ từng loại thẻ. Điều này tạo ra sự hấp dẫn khi các game thủ “đại gia” cũng phải đối mặt với mức lương cố định này.

Giới hạn lương là yếu tố quan trọng để game thủ có thể quản lý tài chính đội bóng một cách hợp lý. Trong phiên bản cập nhật trước, giới hạn lương đã được nâng lên 240 FP (FIFA Points) để chi trả cho 11 cầu thủ chính và 7 cầu thủ dự bị. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của người chơi, FC Online đã tăng giới hạn lương từ 240 lên 250 FP.

Việc tăng giới hạn lương đội hình lên 250 sẽ cho phép người chơi tạo ra những đội hình theo mùa với team color rất đẹp. Thay đổi này không chỉ tạo ra đội hình với tính thi đấu cao, mà còn mang đến cảm hứng mới trong việc thi đấu xếp hạng.

Các đội hình đáng để chơi

Mùa thẻ UEFA Champions League 2022

Mùa giải UEFA Champions League 2022 (22UCL) là một đội hình hiện tại có rất nhiều cầu thủ mùa với tính năng đá AI không kém các mùa giải top khác. Đội hình này đang được sử dụng rất nhiều trong game hiện tại. Lương của mùa giải 22UCL không thay đổi trong suốt quá trình cập nhật chỉ số, điều này là lợi thế cho những người may mắn sở hữu các cầu thủ có chỉ số cao.

Mùa thẻ Best of World Cup

Đội hình Best of World Cup (BWC) có chất lượng tốt mặc dù ít được chú ý. Đội hình này có các cầu thủ có chỉ số khá cao. Tuy nhiên, team color này không nổi bật nhiều.

Mùa thẻ Legend of The Loan

Mùa giải Legend of The Loan (LOL) là một đội hình có chất lượng rất ổn so với mặt bằng chung hiện nay. Điểm mạnh của mùa giải này là tính năng AI được phát triển rất tốt, rất nhiều cầu thủ như Ibrahimovic, Romero vẫn có thể dùng tốt.

Mùa thẻ 23 Team of The Season

Mùa giải 23 Team of The Season (23TS) đang được nhà phát hành “PR” mạnh mẽ tới đông đảo người chơi. Đội hình này được “buff” để kích thích việc mua sắm, với nhiều cái tên ấn tượng như Thuram, Goretzka, Gnabry.

Ngoài ra, còn có các đội hình khác như Captain Players, World Cup 2022, Back to Back và Spotlight, mặc dù không nổi bật nhưng rất phù hợp cho mùa giải sắp tới.

Cuối cùng, để cập nhật thông tin quan trọng về FC Online, hãy theo dõi Mọt Game!

Bùi Hoài Phong

Bùi Hoài Phong không chỉ là một chuyên gia viết bài, mà còn là một người yêu thích trò chơi điện tử, luôn tràn đầy nhiệt huyết trong việc khám phá và chia sẻ về thế giới game. Với sự kết hợp độc đáo giữa khả năng sáng tạo và kiến thức chuyên môn, anh đã tạo nên những bài viết thú vị, sâu sắc và đầy cuốn hút.

Related Articles

Back to top button