Game Mobile

HLV Diego Simeone chia tay Atletico Madrid đến với Chelsea

HLV Diego Simeone Argentina đã dẫn dắt Atletico Madrid hơn một thập kỷ qua. Tuy nhiên, dạo gần đây thành tích của Atletico đã không thể cải thiện, dấu hiệu của sự cầm quân không còn phù hợp nữa nên việc rời đi là chuyện sớm muộn. Và rất có khả năng ông sẽ cầm quân cho một đội tuyển ngoại hạng Anh nào đó? Hãy cùng xem trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Vài nét về HLV Diego Simeone

Theo thông tin từ lịch thi đấu ngoại hạng anh hôm nay HLV Diego Simeone trước giờ luôn được mệnh danh là huấn luyện viên giàu nhất thế giới. 

Tiểu sử của HLV Diego Simeone

Tên đầy đủ của vị huấn luyện viên giàu nhất thế giới là Diego Pablo Simeone. Ông sinh ngày 28 tháng 4 năm 1970 tại đất nước Argentina. Trong hành trình thi đấu của mình, ông được người hâm mộ đặt cho biệt danh là El Cholo. Biệt danh này được đặt dựa trên lối chơi bóng mạnh mẽ và dứt khoát của mình. Và điều đó được liên tưởng đến cựu cầu thủ  Boca Juniors Carmelo Simeone.

HLV Diego Simeone chia tay Atletico Madrid đến với Chelsea
HLV Diego Simeone chia tay Atlético

Hiện tại, tuổi đã cao nên ông còn sức để thi đấu nữa. Tuy nhiên, với niềm đam mê với trái bóng mà ông đã lui về và trở thành huấn luyện viên. Hiện tại, ông đang là huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Tây Ban Nha  hay được biết đến cái tên dễ nhớ là Atlético Madrid.

Sự nghiệp cầu thủ của HLV Diego Simeone

Bén duyên với nền bóng đá từ khá sớm, khi mới 14 tuổi. Nhưng đã thể hiện xuất sắc và lấy lòng được các huấn luyện viên thời bấy giờ nên số lần ra sân của ông không đếm xuể.

HLV Diego Simeone khi còn là cầu thủ đã có trên 100 lần khoác áo đội tuyển quốc gia. Và ông cũng đã từng tham dự các Cúp bóng đá thế giới 1994, 1998 và 2002. 

HLV Diego Simeone chia tay Atletico Madrid đến với Chelsea
HLV Diego Simeone trên sân cỏ 

Lý giải việc HLV Diego Simeone chia tay Atlético Madrid.

Một báo cáo đáng tin cho rằng  HLV Diego Simeone đã đưa ra quyết định rời Atletico vào mùa hè này. Và điều đấng bất ngờ là điều này đã được thông báo tới hội đồng quản trị của CLB. Như đã thông tin trước đó, ông đã từng ký hợp đồng với Atletico có thời hạn đến mùa hè năm 2024. Tuy nhiên, bây giờ mới đầu năm 2013, điều đó đồng nghĩa với việc ông quyết định rời đi trước khi hợp đồng kết thúc. 

HLV Diego Simeone chia tay Atletico Madrid đến với Chelsea
HLV Diego Simeone ăn mừng cùng đội tuyển

Không thể phủ nhận những công sức của ông 12 năm qua cho Atletico. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại vẫn không có đột phá mới nên ông cho rằng đã đến lúc phải rời đi. Đây cũng là lúc HLV Diego Simeone  tìm kiếm thử thách mới cho bản thân.

Bến đỗ mới nào dành cho HLV Diego Simeone 

Sau khi nhận được thông tin HLV Diego Simeone chia tay với Atletico. Nhiều người hâm mộ Chelsea đã tỏ ra vô cùng phấn khích. Vì hiện tại Simeone đang là nhà cầm quân được trả lương cao nhất thế giới. Nên việc ông rời đi để tìm kiếm thử thách mới đòi hỏi nơi đó cũng phải có nền tảng tài chính thật sự hùng mạnh. Điều đó mới đủ sức thuyết phục nhà cầm quân giàu nhất thế giới này về đầu quân. Và Chelsea tự tin vào điều đó của mình nên mới đây mới có sự lan truyền thông tin như vậy. Tuy nhiên, dù có như thế nào vẫn luôn ủng hộ người cầm quân tài ba.Trên đây là những thông tin mới nhất về hướng đi mới của HLV Diego Simeone trong thời gian sắp tới. Dù ở cương vị nào, đội bóng nào cũng mong ông hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Và đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất của ông tại Chelsea nhé!

Related Articles

Back to top button