eSports

HLV Ren – Phản ứng dữ dội khi bị đồn tiêu cực, cộng đồng mệt mỏi với những “drama ảo”

Chính cộng đồng VCS cũng tỏ ra không còn mặn mà với drama tiêu cực.

Gần đây, trên kênh stream của mình, Dia1 đã có những phát biểu khiến khán giả VCS bất ngờ. Cựu sao SBTC Esports thừa nhận rằng mình liên quan đến những vụ việc tiêu cực, nhưng không vi phạm những gì BTC VCS và Riot công bố. Tuy nhiên, điều gây sốc hơn cả chính là Dia1 tiết lộ rằng mình nắm giữ rất nhiều bí mật của VCS, và nếu tiết lộ, có thể gây hủy hoại cả giải đấu. Ngoài ra, Dia1 còn đề cập đến một huấn luyện viên (mà theo Dia1 là HLV Ren) và ám chỉ rằng HLV này cũng liên quan đến những vụ việc tiêu cực.

HLV Ren phản ứng gay gắt khi bị đồn tiêu cực, cộng đồng ngán ngẩm với các "drama ảo"
Dia1 có cuộc tranh luận với cựu HLV SE – Ren trên kênh stream

Ngay lập tức, HLV Ren đã có phản ứng dữ dội trong một bài đăng đề cập đến nội dung livestream của Dia1. Chính HLV Ren cũng khẳng định rằng mình không có liên quan gì đến các vụ việc tiêu cực. Những phát biểu của Dia1 và lời khẳng định của HLV Ren đã khiến khán giả VCS xôn xao. Đáng chú ý, chỉ vài thời gian trước đó, HLV Ren đã khẳng định rằng mình cũng nắm giữ nhiều bằng chứng về những vụ việc tiêu cực của các tuyển thủ tại VCS.

HLV Ren phản ứng gay gắt khi bị đồn tiêu cực, cộng đồng ngán ngẩm với các "drama ảo"
HLV Ren khẳng định mạnh mẽ rằng mình không liên quan đến những vụ việc tiêu cực

Khẳng định của HLV Ren được rất nhiều khán giả VCS tin tưởng. Bởi vì những cáo buộc và ám chỉ của Dia1 chỉ dừng lại ở mức lời nói, không có bằng chứng cụ thể. Nếu như không có bằng chứng, điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của HLV Ren. Dù HLV Ren không phải là người được lòng người hâm mộ LMHT Việt, nhưng cáo buộc tiêu cực là một thông tin rất nghiêm trọng. Hơn nữa, với việc Dia1 cũng liên quan đến những vụ việc tiêu cực, lời nói của anh đã mất đi sự đáng tin cậy.

HLV Ren phản ứng gay gắt khi bị đồn tiêu cực, cộng đồng ngán ngẩm với các "drama ảo"
Cộng đồng cũng không tin tưởng khi Dia1 cũng liên quan đến những vụ việc tiêu cực

Ngoài ra, không ít khán giả chỉ trích những “mõm vương” trong làng LMHT khi thường xuyên tung ra những thông tin không có bằng chứng hay thông tin cụ thể. Trong quá khứ, đã có nhiều người tuyên bố nắm giữ nhiều bằng chứng về những vụ việc tiêu cực của VCS và đe dọa sẽ công khai, nhưng đến giờ đều chỉ là những lời khẳng định.

HLV Ren phản ứng gay gắt khi bị đồn tiêu cực, cộng đồng ngán ngẩm với các "drama ảo"
Nhiều ý kiến nhắc lại những vụ đe dọa và tranh cãi trước đây của VCS

Kể từ khi Riot chính thức tiếp quản VCS, vụ việc của SBTC Esports có thể nói là nghiêm trọng nhất. Tuy nhiên, để làm sạch VCS, những bên tố cáo cần đưa ra bằng chứng cụ thể cho Riot, thay vì chỉ dừng lại ở việc làm nội dung livestream như hiện tại.

Nguồn: Cửa Sổ Game

Bùi Hoài Phong

Bùi Hoài Phong không chỉ là một chuyên gia viết bài, mà còn là một người yêu thích trò chơi điện tử, luôn tràn đầy nhiệt huyết trong việc khám phá và chia sẻ về thế giới game. Với sự kết hợp độc đáo giữa khả năng sáng tạo và kiến thức chuyên môn, anh đã tạo nên những bài viết thú vị, sâu sắc và đầy cuốn hút.

Related Articles

Back to top button