Ứng Dụng

Hướng dẫn cách tải video TikTok không dính ID chi tiết ai cũng làm được

Tính năng tải xuống của Tiktok cho phép người dùng lưu video để xem ngoại tuyến trên điện thoại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tải video Tiktok không có hình mờ. Ứng dụng Tiktok chính thức lưu video có đính kèm ID của người đăng ban đầu, vì vậy đôi khi bạn không thể sử dụng video trong một số trường hợp. Vậy làm cách nào để tải video Tiktok mà không có hình mờ? Thực hiện theo các bước dưới đây để tìm hiểu cách tải video Tiktok mà không có hình mờ!

Ứng dụng TikTok là gì? Cách lấy video trên Tik Tok không dính ID như thế nào?

TikTok là ứng dụng điện thoại cho phép mọi người xem các đoạn video ngắn. Ứng dụng có sẵn trên cả thiết bị Android và iOS. TikTok đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, đặc biệt là trong giới trẻ. Ứng dụng này rất đơn giản để sử dụng và có thể mang lại rất nhiều niềm vui. Để tải video trên TikTok, bạn cần phải có tài khoản và đăng nhập. Sau đó, bạn có thể duyệt qua các video có sẵn. Nếu bạn thấy một video mà bạn thích, bạn có thể nhấn vào video đó để xem.

Hướng dẫn cách tải video TikTok không dính ID chi tiết ai cũng làm được

Bây giờ bạn đã biết cách tải video TikTok mà không cần ID, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về TikTok là gì và tại sao nó lại phổ biến như vậy! TikTok là một nền tảng truyền thông xã hội, nơi người dùng có thể chia sẻ video họ tạo và bắt đầu các xu hướng mà người khác sẽ yêu thích.

Các video trên TikTok thường ngắn, nhưng với những hiệu ứng độc đáo mà mỗi video có, cũng như hiệu ứng âm thanh và hình ảnh đặc biệt, bạn có thể tạo ra những video thực sự có một không hai.

Tiktok là một nền tảng truyền thông xã hội có nhiều ảnh hưởng đến người dùng, đặc biệt là giới trẻ. Với các chủ đề thịnh hành và cộng đồng tích cực, Tiktok là nguồn giải trí thích hợp cho nhiều bạn trẻ. Đó cũng là lý do tại sao tải video từ Tiktok mà không có hình mờ lại rất phổ biến.

Hướng dẫn cách tải video Tiktok bằng Snaptik

Khi sử dụng TikTok, chắc hẳn bạn đã xem qua nhiều video sáng tạo và độc đáo mà bạn muốn lưu lại. May mắn thay, TikTok cho phép bạn tải xuống video trực tiếp từ ứng dụng.

Các video trên TikTok thường đi kèm với hình mờ hoặc ID gây khó khăn cho việc tải lại chúng lên. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống video từ TikTok một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không có hình mờ hoặc ID trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Ứng dụng Snaptik sẽ giúp bạn tải video TikTok mà không có hình mờ. Bạn có thể tải video TikTok xuống điện thoại hoặc máy tính bằng Snaptik. Đây là cách thực hiện:

1. Mở ứng dụng Snaptik và chuyển đến phần TikTok.

2. Tìm video bạn muốn tải xuống, sau đó nhấp vào nút “Tải xuống”.

3. Video sẽ được tải xuống thiết bị của bạn.

Hướng dẫn tải video tiktok bằng snaptik trên điện thoại

Bước 1: Để bắt đầu, hãy tải xuống ứng dụng TikTok và Snaptik. Sau đó, mở ứng dụng TikTok và đăng nhập bằng tài khoản của bạn.

Bước 2: Tìm video bạn muốn tải xuống và chọn nút ‘Chia sẻ’. Sao chép liên kết của video.

Hướng dẫn cách tải video TikTok không dính ID chi tiết ai cũng làm được

Bước 3: Mở ứng dụng Snaptik và dán liên kết bạn vừa sao chép vào hộp văn bản. Sau đó chọn “Tải xuống Video”.

Hướng dẫn cách tải video TikTok không dính ID chi tiết ai cũng làm được

Bạn sẽ nhận được các tùy chọn sau để tải xuống video mà không cần ID TikTok:

  • Tải video có logo.
  • Tải video không có logo.
  • Tải ảnh bìa của video (thumbnail).
  • Tải nhạc nền của video (mp3).
Hướng dẫn cách tải video TikTok không dính ID chi tiết ai cũng làm được

Sau khi chọn tùy chọn thích hợp và hoàn tất quá trình tải xuống, video sẽ được lưu trữ trong thư mục snaptik trên điện thoại của bạn và bạn có thể xem trong thư viện. Vậy là xong, bạn đã thực hiện xong cách tải video từ TikTok mà không cần ID. Nó thực sự đơn giản, phải không?

Tải video bằng SnapTik trên máy tính

Để thực hiện lấy video tiktok không dính id bằng snaptik trên máy tính, bạn mở trình duyệt web sau đó truy cập vào snaptik vào đường link https://snaptik.app/vn.

Hướng dẫn cách tải video TikTok không dính ID chi tiết ai cũng làm được

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tải video TikTok mà không cần ID, chỉ cần sao chép và dán liên kết của video bạn muốn tải xuống vào hộp liên kết TikTok hoặc Douyin trên trang chủ SnapTik. Sau đó, chọn biểu tượng tải xuống màu xanh lam bên cạnh. Sau đó, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin cần thiết để tải video xuống, như hình dưới đây.

Hướng dẫn cách tải video TikTok không dính ID chi tiết ai cũng làm được

Bạn chỉ cần chọn “tải xuống” và video sẽ tự động bắt đầu tải xuống. Video đã tải xuống sẽ được lưu trong thư mục “tải xuống” trên máy tính của bạn hoặc trên đĩa mà bạn đã thiết lập trước đó.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể dễ dàng tải video TikTok mà không cần ID bằng ứng dụng SnapTik. Bạn cũng sẽ thấy rằng ứng dụng này cực kỳ tiện lợi và sẽ giúp bạn tải video mà không cần ID để bạn có thể sử dụng chúng cho các mục đích của riêng mình như chỉnh sửa, nối, tải lại, v.v.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này về cách tải xuống video TikTok mà không có hình mờ hữu ích! Nếu bạn biết bất kỳ cách nào khác để làm điều này, vui lòng để lại bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết. Chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bạn!

Tham khảo thêm tại nhipsonggame.com

Back to top button