Game Mobile

Kèo chấp 2 trái là gì? Chia sẻ bí quyết chơi kèo chấp hiệu quả

Kèo chấp được hiểu theo cách đơn giản là một đội được đánh giá cao hơn sẽ phải chấp đội yếu hơn số bàn thắng nhất định. Mục đích của kèo chấp đó là tạo ra sự cân bằng cho 2 đội trong trận đấu đó, khi mà có sự chênh lệch về đẳng cấp của hai đội bóng. Vậy, kèo chấp 2 trái là gì? Các bạn hãy cùng cakhia-tv.com đi tìm hiểu về loại kèo chấp này nhé. 

Kèo chấp 2 trái là gì?

Kèo chấp 2 trái là gì? Chia sẻ bí quyết chơi kèo chấp hiệu quả

Kèo chấp 2 trái còn được gọi với cái tên là kèo chấp 2 hòa, kèo này thuộc trong hệ thống kèo Châu Á. Kèo này thường được sử dụng ở trong các trận đấu mà giữa hai đội bóng có sự chênh lệch về trình độ. Khi chơi kèo tại https://cakhia-tv.com/ty-le-keo/ này thường thì sẽ có 3 trường hợp có thể xảy ra như sau:

  • Trường hợp 1: Đội cửa trên giành chiến thắng với cách biệt 3 bàn trở lên, nếu người chơi đặt đội cửa trên thì sẽ thắng cả kèo
  • Trương hợp 2: Đội cửa trên chỉ thắng với cách biệt là 2 bàn thì kèo này sẽ hoà và hai bên sẽ được hoàn lại tiền đã cược.
  • Trương hợp 3: Đội cửa dưới hòa, thắng hoặc chỉ để thua với cách biệt chỉ là 1 bàn, thì người chơi đặt cho đội cửa dưới sẽ thắng cả kèo.

Ví dụ 1

Chúng ta có trận đấu giữa hai đội tuyển Atalanta vs Bologna trong giải vô địch quốc gia Italia. Sở hữu lợi thế sân nhà cùng với trình độ vượt trội hơn, nên nhà cái đã đưa ra kèo chấp 2 hòa nhằm mục đích cân bằng cho 2 đội tuyển trong trận đấu, chính vì vậy đội tuyển Atalanta sẽ phải chấp Bologna 2 trái. Tỉ lệ ăn cược lần lượt sẽ là đội chủ nhà Atalanta sẽ là 1.00 và đội khách Bologna sẽ là 0.86, Khi kết thúc trận đấu sẽ có 3 trường hợp xảy ra như sau:

Trường hợp 1:  Đội Atalanta giành chiến thắng Bologna với cách biệt từ 3 bàn trở lên, ví dụ như 3-0, 4-1, 5-2… thì đội cửa trên sẽ thắng cả kèo và đội và đội Bologna sẽ thua kèo. Nếu người chơi đặt cược bên Atalanta là 100k, thì số tiền thu về sẽ là 100k + 100k x 1.00 = 200k

Kèo chấp 2 trái là gì? Chia sẻ bí quyết chơi kèo chấp hiệu quả

Trường hợp 2: Nếu như đội tuyển Atalanta thắng Bologna chỉ với cách biệt là 2 bàn, ví dụ như 2-0, 3-1, 4-2,.. thì trận đấu sẽ hòa kèo và cửa cược của hai đội sẽ được hoàn lại tiền đã cược.

Trường hợp 3: Nếu đội Bologna có kết quả hòa, thắng hoặc chỉ để thua với cách biệt là 1 bàn, thì những người đặt cược cho Atalanta sẽ thua kèo. Ngược lại, những người chơi đặt cược cho Bologna sẽ thắng kèo và nhận về số tiền là 100 + 100 x 0.86 = 186k

Kinh nghiệm chơi kèo chấp 2 trái

  • Đối với những tỷ lệ kèo chấp sâu như thế này, thì đa số phần thắng sẽ nghiêng về đội cửa trên nhiều hơn, song phải thắng cách biệt ít nhất là 3 bàn thì các bạn mới được tính là thắng kèo.
  • Nếu trận đấu đó mà đội cửa trên giành chiến thắng, nhưng chỉ với cách biệt là 1 bàn thì các bạn trọn cửa trên vẫn sẽ thua kèo, 2 bàn thì sẽ hòa kèo.
  • Đội cửa dưới nếu như có lợi thế về sân nhà thì đội cửa dưới sẽ có tỷ lệ ăn kèo cao hơn.
  • Đội cửa trên trong kèo này có tỷ lệ ăn chỉ là 0.86, tức là đội cửa dưới kèo bỏ => đội cửa trên sẽ có tỷ lệ ăn kèo cao hơn.
  • Ngoài ra, các bạn nên đợi trận đấu diễn ra được khoảng từ 10 – 15p, nếu tỷ lệ kèo giảm còn 1.5 thì hãy chọn ngay đội cửa dưới.

Kết luận: 

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu tới tất cả các bạn về kèo chấp 2 trái là gì?. Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về kèo này. Chúc các bạn may mắn…

Related Articles

Back to top button