Công Nghệ

Làm mới cách lên đồ Poppy DTCL Mùa 6.5, chiến thuật và đội hình Poppy cực mạnh

Poppy trong DTCL Mùa 6.5 là một vị tướng vô cùng hấp dẫn, càng có nhiều Giáp thì càng gây sát thương lớn cho mục tiêu. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Poppy DTCL Mùa 6.5 mạnh nhất nhé!

Poppy DTCL Mùa 6
Poppy DTCL Mùa 6.5

I. Cách lên đồ Poppy DTCL Mùa 6.5

1. Trang bị mạnh nhất

  • Thú Tượng Thạch Giáp: Chủ sở hữu nhận 18 Giáp và Kháng phép với mỗi kẻ địch tấn công mình.
  • Áo Choàng Gai: Miễn nhiễm sát thương chí mạng. Khi bị tấn công, gây 60/80/120 sát thương phép lên tất cả các kẻ địch cạnh bên (một lần mỗi 2.5 giây).
  • Quyền Năng Khổng Thần: Khi nhận sát thương hoặc gây sát thương chí mạng, nhận thêm 2 Sát thương vật lý và 2 Sức mạnh phép thuật. Cộng dồn 25 lần.

2. Trang bị tình huống

  • Giáp Đại Thiên Sứ: Thay thế cho Thú Tượng Thạch Giáp. Giúp Poppy có thể hồi sinh và quay trở lại giao tranh, giúp có thể trụ lại trận chiến lâu hơn.
  • Áo Choàng Lửa: Thay vì phản sát thương lại kẻ thù như Áo Choàng Gai, Poppy có thể thiêu đốt chúng theo thời gian.
  • Nỏ Sét: Nếu có được, sử dụng thay thế cho Quyền Năng Khổng Thần nhằm giúp Poppy có thể phá Giáp của đối thủ, khiến chúng dễ lên bảng đếm số hơn.

II. Các đội hình Poppy mạnh nhất

Nếu bạn xem thường Poppy thì sẽ phải trả giá đắt
Nếu bạn xem thường Poppy thì sẽ phải trả giá đắt

III. Mẹo chơi Poppy hiệu quả

Người chơi nên tập trung vào những món trang bị giúp Poppy tăng lượng Giáp của mình vì kỹ năng của cô nàng là Giáp càng cao thì Sát Thương gây ra càng lớn. Với lượng Giáp dồi dào, Poppy sẽ trở thành một “Lá Chắn Thép” để bảo vệ đồng đội và chịu đựng sát thương từ kẻ thù.

Poppy khí thế ngút trời
Poppy khí thế ngút trời

Mời bạn tham khảo điện thoại chơi Đấu Trường Chân lý tốt đang kinh doanh tại Cửa Sổ Game.

Poppy là một vị tướng đặc biệt, chỉ cần tăng Giáp cho cô nàng, bạn đã có thể tăng sức mạnh cho kỹ năng của Poppy. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi DTCL!

Bùi Hoài Phong

Bùi Hoài Phong không chỉ là một chuyên gia viết bài, mà còn là một người yêu thích trò chơi điện tử, luôn tràn đầy nhiệt huyết trong việc khám phá và chia sẻ về thế giới game. Với sự kết hợp độc đáo giữa khả năng sáng tạo và kiến thức chuyên môn, anh đã tạo nên những bài viết thú vị, sâu sắc và đầy cuốn hút.

Related Articles

Back to top button