eSports

Ngỏ ý quay lại với LMHT, nữ streamer siêu gợi cảm nhận lời khuyên “lạ lùng” từ cộng đồng

Một cô nàng streamer nổi tiếng ở miền Bắc Mỹ đã khiến cộng đồng lắng đọng khi có ý định quay lại với LMHT.

Sức hút của LMHT đang ngày càng giảm sút

Khi nhắc đến cộng đồng streamer của LCS, chúng ta thường nghĩ ngay đến Tyler1 hay Cowsep – những cái tên danh tiếng trong thế giới của Riot Games. Tuy nhiên, đáng nói rằng sức hút của LMHT đang giảm dần ngay tại quê nhà của nó. Đặc biệt, khu vực LCS hiện không có bất kỳ streamer nữ nổi tiếng nào còn hoạt động. Những tên tuổi như Pokimane cũng đã rời bỏ LMHT và những streamer mới thì chưa thực sự nổi tiếng.

Tyler1 là cái tên hiếm hoi còn giữ sức hút tại Bắc Mỹ với nội dung LMHTTyler1 là cái tên hiếm hoi còn giữ sức hút tại Bắc Mỹ với nội dung LMHT

LMHT Bắc Mỹ đang kém sức hút

LMHT tại Bắc Mỹ đã lâu không có thành tích tốt, cũng như không còn những cái tên đủ sức hút. Doublelift là cái tên hiếm hoi, nhưng anh cũng không còn trẻ và không chơi giỏi như trước. Thậm chí, khi nhắc đến LCS, có lẽ cosplay của Sneaky còn khiến khán giả ấn tượng và nhớ kỹ hơn. Đội Team SoloMid, đội danh tiếng nhất trong khu vực, cũng vừa chính thức rời bỏ LMHT chuyên nghiệp sau khi Mùa Hè kết thúc.

Ngay cả đấu trường chuyên nghiệp thì LCS cũng kém sức hútNgay cả đấu trường chuyên nghiệp thì LCS cũng kém sức hút

Pokimane đang ngỏ ý quay lại với LMHT

Dù khán giả và cả giới streamer, KOL tại Bắc Mỹ không mặn mà với LMHT, nhưng gần đây lại có điều không ngờ xảy ra. Pokimane – một trong những streamer nổi tiếng – đã đăng một tweet ngỏ ý quay lại với LMHT. Bài đăng của cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của cả người chơi và các KOL, BLV trong khu vực. Trước đây, Pokimane đã có thời gian dài gắn bó với LMHT. Tuy nhiên, sau khi tựa game này mất đi sức hút, cô đã tập trung vào những lựa chọn khác để thu hút khán giả.

Nữ streamer Pokimane ngỏ ý quay lại với LMHTNữ streamer Pokimane ngỏ ý quay lại với LMHT

Lời khuyên “lạ lùng” từ cộng đồng

Trong bình luận dưới bài đăng của Pokimane, nhiều người đều đùa rằng cô nàng không nên quay lại với LMHT. Hoặc nếu có, chỉ nên chơi ARAM hoặc tham gia các trận chơi chung vui vẻ và thư giãn là chính.

Nhưng khán giả lại khuyên cô không nên hoặc chỉ chơi ARAMNhưng khán giả lại khuyên cô không nên hoặc chỉ chơi ARAM

Tương lai của LMHT tại LCS

Việc Pokimane quay lại chỉ là của một cá nhân. Tuy nhiên, nếu có thêm những streamer, KOL có đẳng cấp tương tự và quay trở lại với LMHT, có thể tạo ra sự hút của tựa game này tại LCS. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào việc họ có gắn bó lâu dài hay không. Thời gian sẽ trả lời cho câu hỏi này.

Article by Cửa Sổ Game

Bùi Hoài Phong

Bùi Hoài Phong không chỉ là một chuyên gia viết bài, mà còn là một người yêu thích trò chơi điện tử, luôn tràn đầy nhiệt huyết trong việc khám phá và chia sẻ về thế giới game. Với sự kết hợp độc đáo giữa khả năng sáng tạo và kiến thức chuyên môn, anh đã tạo nên những bài viết thú vị, sâu sắc và đầy cuốn hút.

Related Articles

Back to top button