eSports

Người hâm mộ đặt biệt danh mới cho Faker, suy ngẫm lại đúng quá

Đặt biệt danh mới cho Faker: Một sự bất ngờ từ fan hâm mộ

Nhiều fan hâm mộ không ngần ngại đặt cho Faker một biệt danh mới. Khi nhắc đến Faker, đã có quá nhiều bài viết về ngôi sao Đường Giữa của đội T1. Anh được coi là tượng đài bất diệt của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) và không ai có thể phủ nhận điều này. Ngay cả ở các khu vực khác nhau trên thế giới, Faker vẫn là thần tượng số một, vượt trội hơn cả các tuyển thủ địa phương. Ngay cả những huyền thoại của LPL như Uzi hay TheShy cũng phải công nhận rằng, họ không thể sánh bằng Faker.

Faker là trường hợp đặc biệt của làng LMHT
Faker là trường hợp đặc biệt của làng LMHT

Cuộc sống đặc biệt của Faker

Tuy nhiên, điều đặc biệt về Faker là cuộc sống của anh chỉ xoay quanh LMHT và các trận đấu chuyên nghiệp. Theo Faker chia sẻ, thời gian còn lại của anh dành cho việc đọc sách, tìm hiểu về các cập nhật của LMHT, và đôi khi chơi một số trò chơi khác để giải trí. Thậm chí, anh còn thuê gia sư để học piano thay vì tham gia các buổi tiệc tùng và gặp gỡ thường thấy của các tuyển thủ. Tóm lại, Faker sống rất chuyên nghiệp và nghiêm túc cả trong cuộc sống hàng ngày.

Vì cuộc sống gần như chỉ xoay quanh LMHT, Faker bị fan gọi là "mọt sách"
Vì cuộc sống gần như chỉ xoay quanh LMHT, Faker bị fan gọi là “mọt sách”

Biệt danh “mọt sách” của Faker

Chính vì lí do này, không ít fan hâm mộ LMHT đã đặt cho Faker biệt danh “mọt sách” của làng LMHT. Theo nhận định của họ, biệt danh này hoàn toàn phù hợp với Faker, bởi cuộc sống của anh chỉ xoay quanh chuyên môn và cho đến bây giờ, Faker vẫn “độc thân vui tính”. Trong khi đó, rất nhiều đàn anh và đàn em của Faker đã có người yêu hoặc đang hẹn hò. Đáng chú ý, Faker cũng chủ động tránh những mối quan hệ như vậy để không ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Tất nhiên, hiện tại Faker vẫn độc thân và tập trung vào LMHT và T1
Tất nhiên, hiện tại Faker vẫn độc thân và tập trung vào LMHT và T1

Sự chuyên nghiệp và mong muốn của fan

Sự chuyên nghiệp của Faker không cần bàn cãi, tuy nhiên, đôi khi fan hâm mộ cũng mong anh có những niềm vui mới ngoài LMHT. Vì Faker cuối cùng cũng chỉ là một chàng trai và việc trải nghiệm cuộc sống là điều hoàn toàn thích hợp. Hơn nữa, với tinh thần chuyên nghiệp của mình, chắc chắn Faker sẽ biết cách không để những việc bên lề ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, có lẽ khán giả sẽ phải chờ đến khi Faker giải nghệ để thấy anh quan tâm đến những vấn đề khác.

Bùi Hoài Phong

Bùi Hoài Phong không chỉ là một chuyên gia viết bài, mà còn là một người yêu thích trò chơi điện tử, luôn tràn đầy nhiệt huyết trong việc khám phá và chia sẻ về thế giới game. Với sự kết hợp độc đáo giữa khả năng sáng tạo và kiến thức chuyên môn, anh đã tạo nên những bài viết thú vị, sâu sắc và đầy cuốn hút.

Related Articles

Back to top button