Game Online

Trợ lý Lee thầy Park viết tâm thư khép lại hành trình 5 năm

Trợ lý Lee cùng HLV Park Hang- seo được tin tuc bong da 24 h thông tin đã chính thức kết thúc hợp đồng với đội tuyển Việt Nam. Sau khi thông tin trên được công bố rất nhiều người không cầm được nước mắt. Đáp lại tình cảm của mọi người cả trợ lý lẫn HLV Park Hang- seo đã để lại những tâm thư hiến rất nhiều người không khỏi xúc động. Hãy cùng điểm qua tâm thư thông qua link xem trực tiếp hà nội vs nam định!

Trợ lý Lee Young-jin cùng thầy Park làm nên chuyện cho bóng đá Việt Nam

Bằng ngọn lửa thành ý luôn âm ỉ với quả bóng tròn, HLV Park Hang- seo  và bóng đá Việt Nam đã bén duyên vào nhau. Và một trong những điều kỳ tích xảy ra đó là mọi chiến thắng đều có sự góp mặt của trợ lý Lee Young- jin để cháy lên hành trình 5 năm. Cả 2 cùng đội tuyển Việt Nam đã tỏa sáng và cháy rực rỡ, từng bước tiến lên đài vinh quang của nền bóng đá thế giới. 

Trợ lý Lee thầy Park viết tâm thư khép lại hành trình 5 năm
2 thầy trò đang bàn chiến lược

Thực tiễn cho thấy trong hầu hết các trận đấu hay các buổi huấn luyện trợ lý Lee Young-jin luôn kề vai bên cạnh thầy để hướng dẫn học trò. Và đây cũng là một trong những nhân tố hỗ trợ cho HLV Park Hang- seo đưa ra những chiến thuật vô cùng táo bạo. Và trong số các trợ lý của ông Park thì trợ lý Lee được xem là một trợ lý trung thành và làm việc lâu nhất với ông. 

Tuy nhiên, gắn bó với nhau là vậy thế nhưng chẳng mấy chốc cũng phải chia tay khiến nhiều người tiếc nuối. Được biết cuối ngày 31 tháng 1 vừa qua hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam đã chính thức hết hạn. Đồng nghĩa trợ lý Lee cũng buộc phải rời khỏi Việt Nam. Điều này được rất nhiều người hâm mộ trông chờ sẽ có bản gia hạn tiếp theo.

Trợ lý Lee thầy Park viết tâm thư khép lại hành trình 5 năm
Thông tin cơ bản về trợ lý thầy Park

Tuy nhiên, điều đó đã không thể xảy khi không có một bản gia hạn hợp đồng nào xảy ra. Đứng trước sự việc như vậy trợ lý Lee và đội ngũ chuyên gia người Hàn Quốc đã phải ngậm ngùi chia tay đội tuyển Việt Nam. 

Hành trình 5 năm không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Đủ để ta ngậm ngùi và tiếc nuối khi phải buông bỏ chúng. Chưa kể trợ lý Lee và thầy Park đã cùng đội tuyển Việt Nam làm nên bao lịch sự đáng ngưỡng mộ. Những cảm  xúc mà không phải ai cũng cảm nhận được từ đắng cay chua mặn hay bị chỉ trích. Và cuối cùng họ vẫn vượt qua nhưng giờ đây lại chia tay.

Trợ lý Lee – đầu não của thầy Park viết tâm thư khiến nhiều người cảm động

Nối tiếp thầy Park, trợ lý Lee cũng đã viết một bức tâm thư gửi tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam ai cũng xúc động. Trong tâm thư ông đã không ngại bày tỏ sự trân trọng khoảng thời gian ở bên nhau. Đó là thời gian hạnh phúc nhất và thoải mái nhất trong sự nghiệp làm bóng đá của mình. Ngoài ra ông còn bày tỏ sự ngậm ngùi, luyến tiếc khi đã đến lúc phải chia tay. Đọc tâm thư, chắc hẳn ai cũng ngưỡng mộ về tinh thần và cảm nhận của ông.

Trợ lý Lee thầy Park viết tâm thư khép lại hành trình 5 năm
Thầy Park cùng trợ lý trên sân cỏ

Trong tâm thư, trợ lý Lee cũng không quên ủng hộ tinh thân và khuyến khích các cầu thủ cố lên và hãy kiên cường chiến đấu liên tục.Trên đây là những chia sẻ trong tâm thư của trợ lý Lee gửi đến người hâm mộ nói chung và các tuyển bóng đá Việt Nam nói chung. Và đừng quên hãy ủng hộ ông ở vị trí mới nhé!

Related Articles

Back to top button