Game Mobile

Xây dựng biểu đồ gia phả, game thủ phanh phui nhiều mối quan hệ ẩn giấu của Riot

Trong số các tựa game của Riot, Huyền Thoại Runeterra là sản phẩm khiến cộng đồng game thủ phải trầm trồ. Với lối chơi độc đáo của trò chơi thẻ tướng này, Riot đã giới thiệu rất nhiều nhân vật và thông tin quan trọng mà không công bố trực tiếp. Nhưng qua việc ra mắt các thẻ bài và cốt truyện riêng, những bí ẩn về đại lục Runeterra dần được tiết lộ.

Xây dựng biểu đồ gia phả, game thủ phanh phui nhiều mối quan hệ ẩn giấu
Huyền Thoại Runeterra đã trở thành một “món ăn” tinh thần không thể thiếu của người chơi nhà Riot.

Các vùng đất truyền thuyết trong Liên Minh Huyền Thoại đã được Huyền Thoại Runeterra hoàn thiện đầy đủ. Từ Freljord băng giá, Quần Đảo Bóng Đêm suy tàn, Hầm thải Zaun… cho đến hai đế quốc hùng mạnh Demacia và Noxus, đã khiến không ít game thủ phải mê mẩn vào những câu chuyện đặc sắc. Trong đó, phân bổ phức tạp của các dòng họ quý tộc của Demacia là một điểm sáng thực sự được cộng đồng quan tâm.

Xây dựng biểu đồ gia phả, game thủ phanh phui nhiều mối quan hệ ẩn giấu
Các nhân vật tới từ Demacia luôn tạo được thiện cảm đối với người chơi.

Gần đây, một game thủ nhiệt huyết đã nghiên cứu, tổng hợp và xây dựng một bảng gia phả chi tiết về tất cả các mối quan hệ rối rắm trong Demacia. Chưa rõ anh chàng này có tìm kiếm thông tin từ nguồn khác hay chỉ sử dụng các tài liệu trong trò chơi, nhưng công trình này đã cung cấp rất nhiều thông tin thú vị. Thậm chí, nếu không chú ý, người xem có thể mãi không biết được nguồn gốc của những vị tướng mạnh mẽ nhất trong thủ phủ công lý.

Xây dựng biểu đồ gia phả, game thủ phanh phui nhiều mối quan hệ ẩn giấu
Bảng tổng hợp mối liên kết giữa nhóm tướng chủ chốt nhất khu vực Demacia.

Khi quan sát cẩn thận, người xem sẽ bất ngờ khi biết rằng: Xin Zhao từng bị Katarina bỏ rơi; Senna là người được Vayne lựa chọn; Gia tộc của Fiora chỉ là nhỏ bé so với người đồng môn; Taric bị trục xuất khỏi đội quân Can Trường… Đây đều là những thông tin không được Riot tiết lộ trực tiếp và gây ra nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, đối với cộng đồng game thủ đam mê cốt truyện gốc, không thể phủ nhận rằng đây là những kiến thức cực kỳ giá trị.

Dù đã phanh phui nhiều mối quan hệ bí ẩn, nhưng đây chỉ là quan điểm của một cá nhân. Để Riot tiết lộ chi tiết từng vấn đề, chắc chắn người chơi sẽ phải chờ đợi trong thời gian tới.

Đọc thêm về Huyền Thoại Runeterra tại Cửa Sổ Game.

Bùi Hoài Phong

Bùi Hoài Phong không chỉ là một chuyên gia viết bài, mà còn là một người yêu thích trò chơi điện tử, luôn tràn đầy nhiệt huyết trong việc khám phá và chia sẻ về thế giới game. Với sự kết hợp độc đáo giữa khả năng sáng tạo và kiến thức chuyên môn, anh đã tạo nên những bài viết thú vị, sâu sắc và đầy cuốn hút.

Related Articles

Back to top button